Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web Pháp và Dịch vụ khách hàng , bạn đồng ý tổng hợp các điều khoản sử dụng (Điều khoản) dịch vụ . Bạn shop cũng đồng ý cửa hàng các thu thập an toàn và sử dụng thông tin nhất định về bạn lớn , đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật xách tay của chúng tôi (Chính sách bảo mật) bền . Vui lòng đọc Điều khoản đẹp và Chính sách bảo mật thật cẩn thận hàng giả . cao cấp Nếu bạn không hiểu đăng ký được điều khoản hay chính sách bảo mật Mỹ , hãy rời Trang web nội địa và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi bảo hành có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật khuyến mãi bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web hàng nhái . Xin khuyến mãi vui lòng xem lại Điều khoản thanh toán và Chính sách bảo mật thường xuyên so sánh . giá rẻ Nếu rẻ nhất bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý nước ngoài , hãy rời khỏi Trang web to và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web nhập khẩu hoặc Dịch vụ nhận hàng , bạn tuyên bố hỗ trợ và đảm bảo rằng bạn Đài Loan đã trên 18 tuổi lắp đặt , cư dân của Cộng hoà xã hội Việt Nam chính hãng và có đủ điều kiện pháp lý vận chuyển để tham gia Đức và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành sản xuất . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn Trung Quốc , không độc quyền, tại nhà có thể hủy bỏ nổi tiếng , không thể chuyển nhượng cao cấp để sử dụng trang web Mỹ và dịch vụ cá nhân thảo luận , phi thương mại gần nhất . miễn phí Khi chấm dứt Thỏa thuận này dễ dàng , giấy phép này Đức sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố theo yêu cầu và đảm bảo địa chỉ tất cả Lazada các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong đấu giá các hình thức khác liên kết Nhật Bản với sử dụng gần nhất của bạn trên Trang web Lazada và Dịch vụ hiện có qua app , hoàn thiện khuyến mãi và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ nhập khẩu , bạn đồng ý nhận to các email quản trị từ chúng tôi mua hàng . Bạn lớn cũng đồng ý nhận lắp đặt các email quảng cáo từ công ty sản xuất của chúng tôi thống kê Mỹ các bên quảng cáo trung gian facebook mà chúng tôi làm đại diện tốt nhất . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối hỗ trợ được ghi trong giao hàng các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ bảng giá , bạn đồng ý nhận email quản trị voucher và tiếp thị từ công ty tài chính shopee và đối tác trung gian dịch vụ mà chúng tôi báo giá đã cung cấp thông tin hàng Hiệu của bạn như một phần so sánh của Dịch vụ đánh giá , cho sửa chữa dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không sử dụng . Bạn nội địa có thể chọn không nhận email tiếp thị từ bảng giá các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng xuất xứ của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến phản hồi thống kê có thể hướng dẫn bạn đến danh sách các trang web hàng Hiệu của bên thứ ba (“Trang web thông minh của bên thứ ba”) có nên chọn . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung chất lượng và hoạt động showroom của nhận hàng các trang web địa chỉ của bên thứ ba đẹp . Chúng tôi không đảm bảo nhập khẩu , xác nhận chiết khấu , cam đoan vệ sinh hoặc chịu trách nhiệm đối tự động với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tham khảo hoặc bất kỳ sản phẩm vận chuyển hoặc dịch vụ nào nhập khẩu được quảng cáo nhập khẩu hoặc cung cấp trên xách tay hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Trung Quốc . Bạn nên dùng quan điểm hàng nhái của bạn dễ dàng và thận trọng khi truy cập trang web nhanh nhất của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web tự động và Dịch vụ đặt hàng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” Đức và “có sẵn” Nhật Bản . Việc sử dụng Trang web phụ kiện và Dịch vụ là rủi ro nhập hàng của nơi bán riêng bạn hỗ trợ . Trong phạm vi tối đa Úc được luật pháp hiện hành cho phép lắp đặt , Trang web đánh giá và Dịch vụ shop được cung cấp xuất khẩu mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào báo giá , cho theo yêu cầu báo giá được thể hiện hay ngụ ý vận chuyển , giá rẻ bao gồm miễn phí nhưng không giới hạn qua app , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng facebook , khả năng cho mục đích cụ thể giá bán hoặc không vi phạm phụ kiện . Không có lời khuyên sửa chữa hoặc thông tin nào thanh toán , Nhật Bản dù bằng miệng chất lượng hoặc bằng văn bản nhập hàng , do bạn từ chúng tôi đặt mua hoặc thông qua Trang web cao cấp hoặc Dịch vụ tham khảo sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không ở đâu uy tín được nêu rõ trong tài liệu này hướng dẫn . Không giới hạn ở trên dễ dàng , chúng tôi Pháp và người cấp phép vệ sinh của chúng tôi ( lắp đặt nước ngoài các công ty con vận chuyển , chi nhánh danh sách , đại lý hướng dẫn , giám đốc giá rẻ và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web kiểm tra và Dịch vụ là chính xác nhập hàng , đáng tin cậy Đài Loan hoặc chính xác; rằng Trang web nước ngoài và Dịch vụ ở đâu uy tín sẽ đáp ứng theo yêu cầu các yêu cầu phân phối của bạn; rằng Trang web gần nhất và Dịch vụ tư vấn sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm ở đâu hoặc địa điểm cụ thể nào Mỹ , không bị gián đoạn qua app hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm đẹp hoặc lỗi nào đắt nhất sẽ thế giới được sửa chữa; hướng dẫn hoặc rằng Trang web miễn phí và Dịch vụ không có vi rút Trung Quốc hoặc tham khảo các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa sản xuất được luật pháp hiện hành cho phép Đức , không trường hợp nào chúng tôi xách tay thương hiệu những người cấp phép bình luận của chúng tôi ( hàng giả link web các công ty con đánh giá , chi nhánh đẹp , đại lý thảo luận , giám đốc hỗ trợ và nhân viên kho hàng của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt ở đâu uy tín , trực tiếp đắt nhất , gián tiếp thế giới , ngẫu nhiên quà tặng , đặc biệt đánh giá , hậu quả hàng giả hoặc phân phối các thiệt hại đại diện siêu thị , Hàn Quốc bao gồm đã qua sử dụng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận kho hàng , lợi thế thương mại Đài Loan , sử dụng theo yêu cầu , dữ liệu cao cấp hoặc các tổn thất vô hình khác thương hiệu , do việc sử dụng địa chỉ , không có khả năng sử dụng trung tâm hoặc không có sẵn ở đâu uy tín của Trang web kiểm tra hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận facebook được hướng dẫn các ý kiến hỗ trợ của khách hàng cao cấp . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi miễn phí có thể cửa hàng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe bền những gì bạn nói thanh toán . Xin bảng giá vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ voucher của bạn.

4.9/5 (90 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo